Nhà tài trợ [X]

Trang chủ > Chi tiết nhà hàng

nha-hang-sumobbq

Nhà hàng SumoBBQ

Từ xa xưa, do số lượng ít nên rong biển được xem như món ăn quý được dùng để đãi khách hoặc phục vụ các hoàng đế.

Ngày nay, tuy đã có những biện pháp khai thác và trồng trọt, rong biển vẫn đóng một vai trò quan trọng trong ẩm thực của người Nhật Bản

Rong biển hay còn được gọi là hải tảo, tảo bẹ đặc biệt thích hợp với mùa hè do có tính mát. Loại tảo biển này cũng có thể dùng để nấu canh, được sử dụng phổ biến với sushi và đặc biệt hơn món salad rong biển sẽ khiến các tín đồ ẩm thực ngây ngất khi ăn kèm đồ nướng.

Với vai trò là món khai vị, tại SumoBBQ các loại rau củ dùng làm salad rong biển đều phải ngâm xả trong nước hàng giờ để làm sạch và tăng độ bóng. Salad rong biển có vị giòn thanh của rau tự nhiên, vị chua dịu của giấm Nhật, vị ngọt mát của táo Fuji, hương thơm đặc trưng của vừng và nét đậm đà của nhiều gia vị hòa quyện. Người Nhật vốn coi trọng sự hài hòa cân đối trong thành phần dinh dưỡng cũng như thẩm mỹ nên một đĩa salad rong biển khi mới thoáng qua cũng dễ dàng nhận thấy sự hòa hợp của nhiều gam màu tươi sáng: hải tảo Tosaka mang màu xanh của biển, bắp cải với màu trắng của nước, màu đen, đỏ của trứng tôm Hùm và rong biển Wakame tượng trưng cho đất và những điều may mắn.

Salad rong biển đặc biệt thích hợp khi ăn kèm đồ nướng do đặc tính hỗ trợ tiêu hóa, kích thích vị giác giúp ngon miệng và loại bỏ cảm giác ngấy. Bổ sung rong biển vào thực đơn hàng ngày có tác dụng giảm cholesterol, phòng ung thư và nhiều bệnh khác.

Nhân dịp khai trương nhà hàng thứ 3 tại Hà Nội,  SumoBBQ số 15 Huỳnh Thúc Kháng tặng ngay 1.000.000 đồng tiền bia cho khách hàng tới hết ngày 17/7.

Website: www.sumobbq.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/sumobbq

Danh sách chuỗi nhà hàng SumoBBQ

Tại Hà Nội:

- SumoBBQ Tầng trệt, Shop El 01, Siêu thị BigC, 222 Trần Duy Hưng, Hà Nội - Tell: (04) 3769 0228

- SumoBBQ 132-134 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội – Tell: (04) 3748 0790

- SumoBBQ 15 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội – Tell: (04) 3776 5654

- SmoBBQ 30-32 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tell: (04) 3938 2025 (Opening soon)

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

- SumoBBQ 120Bis Nguyễn Đình Chiểu, Thành phố Hồ Chí Minh. – Tell: (08) 3822 7224.

- SumoBBQ Lê Văn Sỹ, Thành phố Hồ Chí Minh – Tell: (08)3991 4757 (Opening soon)

Danh sách nhà hàng

Ngôi nhà ẩm thực là nơi chia sẻ những địa điểm ăn uống, vui chơi, tin tức khuyến mãi, sự kiện và phim.